"สมรักษ์-ทนายรณณรงค์” เข้าแจ้งความ ถูกหลอกโอนเงินซื้อสลาก | Apop Today

วันนี้ ( 3 มิถุนายน 2564 ) ทาง "สมรักษ์" พร้อมด้วยทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ เดินทางมายัง สภ.ปากเกร็ด นนทบุรี เพื่อเข้าแจ้งความและลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวน โดยเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ทาง "สมรักษ์" ได้แนะนำให้ตนรู้จักกับนางปารมี หรือ หญิง อายุ 65 ปี ซึ่งบอกว่ามีโควต้าลอตเตอรี่จำนวนมาก สามารถนำไปจำหน่ายทำกำไรได้ ตนเองเลยตัดสินใจตกลงทำธุรกิจ เริ่มต้นเมื่องวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 64 ตนเองได้จองหวยไปเป็นเงินกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งเป็นเงินที่เพื่อนฝูงชาวบ้าน คนรู้จัก และไว้ใจตนเอง พากันโอนเข้าบัญชีมาให้เพื่อให้ตนนำไปซื้อลอตเตอรี่จากนางปารมี

โดยในงวดนั้นเองตนก็ได้ลอตเตอรี่มาจำหน่ายตามที่ตกลงกัน หลังจากนั้นวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นางปารมีได้บอกกับตนว่า มีลอตเตอรี่จำนวนมากในโควต้าของวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 โดยถามว่าต้องการไหม ตนตอบตกลง จึงได้โอนเงินจำนวนกว่า 30 ล้านบาท ซึ่งเป็นเงินที่ชาวบ้าน เพื่อนฝูง คนสนิท รวมทั้ง โค้ชทีมชาติ นักกีฬาทีมชาติ ที่เป็นพรรคพวกกัน และไว้ใจตนเองให้ไปจัดสรรซื้อลอตเตอรี่มาเพื่อทำกำไร

โดยนางปารมีให้โอนเงินเข้าบัญชีมาให้ ตนจึงโอน หลังจากโอนเงินไปแล้วปรากฏว่า ตนเองกลับไม่ได้ลอตเตอรี่ตามที่โอนเงินไปในงวดนั้นแต่อย่างใด เมื่อเอ่ยปากทวงถามจากนางปารมี ก็ได้รับคำตอบว่า นายใหญ่กำลังประสานและดำเนินการให้อยู่ จนเหลือที่ยังค้างอยู่ 11.75 ล้านบาท


------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : www.amarintv.com
Facebook : AMARINTVHD
Twitter : amarintvhd
Instagram : amarintvhd
THnick : thnick.info
Dailymotion : www.dailymotion.com/amarintvhd
Line : lin.ee/w1gOqNl

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 092-280 0782

ความคิดเห็น

  1. Brain Wash

    Brain Wash13 วันที่ผ่านมา

    อย่าวางใจทางอย่าวางใจคนจะจนใจเอง

  2. Ole CAIGA

    Ole CAIGA13 วันที่ผ่านมา

    ไม่เหมาะกับทำธุรกิจเลย เคยล้มละลายมารอบนึงแล้ว