“ปอนด์” อดีตภรรยา “ฟลุค ชลัคร” เปิดใจ ยังตกลงกับอดีตสามีไม่ลงตัว | Apop Today

ปอนด์ อดีตภรรยา ฟลุค ชลัคร ออกมาเปิดใจสุดช้ำครั้งแรกถึงเรื่องราวปัญหาความสัมพันธ์กับสามีถึงวันที่บอกเลิก ปอนด์รู้สึกว่าถึงสามีเราจะเป็นคนอย่างนี้อยู่แล้ว แต่ปอนด์มั่นใจในตัวผู้หญิงคนนั้น ว่าเขาไม่เอาสามีเราแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ หนึ่งเปอร์เซ็นต์ปอนด์ก็ไม่คิด อันนี้เรื่องจริงเลยเราเลยแบบว่าตัดประเด็นสงสัยไปเลย ไหนจะลูกที่อยู่ในท้องหรือว่าเมียก็เพิ่งคลอด ผู้หญิงจะมาเอาอะไร” แต่ระหว่างเขาทั้ง 2 คน ไปดำน้ำด้วยกัน และยังติดต่อกันอยู่ตลอด

ฝ่ายชายเคยเอาเอกสารมาให้เซ็น แต่รายละเอียด ก็ยังไม่เคลียร์ เรื่องการแบ่งดูแลลูก เขาดูแลแค่ค่าเทอมของลูก แต่ค่าเลี้ยงดูลูกและค่าอะไรสำหรับลูกมันไม่ชัดเจน ปอนด์ก็เลยไม่เซ็น เท่ากับว่าสัญญาฉบับนี้ยังไม่มีผลอะไรเพราะปอนด์ยังไม่ได้เซ็น เอาตรงๆ ปอนด์ยังไม่รู้เลยว่าเราเลิกกันแล้วใช่มั้ย แล้วคือสัญญาก็ยังไม่เคลียร์อะไรเลย ทุกอย่างยังอยู่ในช่วงที่คุยกันว่าตกลงทุกอย่างจะยังไง

เรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง “ปอนด์” อดีตภรรยา “ฟลุ๊ค” ตอนนี้ ทางทนายเป็นคนจัดการ ในความรู้สึกในฐานะต้องเลี้ยงลูก 2 คน ก็พยายามที่จะเลี้ยงให้เขาดีที่สุด ไม่อยากให้ความรู้สึกเศร้าไปกระทบกับลูกๆ ทั้ง 2 คน ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่จังหวัดสกลนครกับครอบครัว มี คุณพ่อคุณแม่ น้องสาว น้องชาย ถ้าถามเรื่องการมูฟออนชีวิตตอนนี้ ก็ต้องบอกว่า ทางเราก็รอทางอีกฝั่งเหมือนกันว่าจะเป็นในรูปแบบไหน

------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : www.amarintv.com
Facebook : AMARINTVHD
Twitter : amarintvhd
Instagram : amarintvhd
THnick : thnick.info
Dailymotion : www.dailymotion.com/amarintvhd
Line : lin.ee/w1gOqNl

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 092-280 0782

ความคิดเห็น

 1. Sirina Rowe

  Sirina Rowe13 วันที่ผ่านมา

  ก็คงเป็นเรื่องเงินๆๆทองๆๆ คนรวยก็มักเป็นแบบนี้ ถ้ายังไม่พอใจ เป็นเมียท่ีเค้าหมดรัก อยู่บ้านเดียวกัน แต่ให้แต่ความเย็นชา เฉยเมย อย่าทนอยู่เพื่อจะเอาชนะ อย่าทนเลย ออกมาแบบ นางพญาดีก่าว มีลูกใช่จะเป็นโซ่ คล้องใจอีกต่อไป ยิ่งคนรวย ถ้าเค้าจะเป็นเนื่อคู่กัน ทำอย่างไรเค้าก็คู่กัน แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จากคนนั้น สู่คนนี้ เหมือนเค้าเดินจากกันมาแล้ว2คน อย่าเอาท่ีสะใจ เอาท่ีเรามีความสุข Happy.

 2. รับเขียนแบบบ้าน ลพบุรี 0891709584

  รับเขียนแบบบ้าน ลพบุรี 089170958413 วันที่ผ่านมา

  อดทน โซ่ทองคล้องใจ น้ำตาจะไหลเอง

 3. แมวตาเพชร

  แมวตาเพชร13 วันที่ผ่านมา

  ตกลงไม่ลงตัว แปลว่าเขายังไม่เลิกกันซิเนอะ