“ไฮโซน้ำผึ้ง” เล่าบรรยากาศวันเกิดลูกสาว “ไฮโซฟลุค” ร่วมงาน | Apop Today

ทำความรู้จัก “ไฮโซน้ำผึ้ง จารุวรรณ โชติเทวัญ” ทายาทหมื่นล้านแห่งสหฟาร์ม อดีตภรรยา “ฟลุค ชลัคร” ซึ่งมีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนจะตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยาและหย่ากันเงียบ ๆ เมื่อปี 2558 แต่ปัจจุบันทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมาตรงกับวันคล้ายวันเกิดลูกสาวของทั้งสองคน ก็ได้มีการฉลองวันเกิดอายุครบ 11 ปี แบบพร้อมหน้าพร้อมตา และต่างก็ลงรูปงานวันเกิดพร้อมแท็กไอจีหากัน ซึ่งนางเอกสาว บี น้ำทิพย์ ก็ได้เข้ามากดไลค์โพสต์ดังกล่าวด้วย

เจ้าตัวเผยว่า ปีนี้ลูกสาวอายุ 11 ขวบ ปกติจะพากันออกไปกินข้าวนอกบ้าน แต่ปีนี้ไปไม่ได้ก็เลยจัดงานเล็กๆที่บ้าน มีแต่ครอบครัวเท่านั้น โดย น้องยาร่า ลูกสาว เขาก็มีความสุขมาก ได้เป่าเค้ก ได้ของขวัญ ที่สำคัญที่ทำให้แฮปปี้มากๆเพราะครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา นอกจากญาติๆแล้ว พ่อของลูกอย่างไฮโซฟลุค ก็มาร่วมงานด้วย โดยเขาก็จะมาร่วมงานวันเกิดลูกทุกปีอยู่แล้ว

สำหรับความสัมพันธ์ของตนและไฮโซฟลุค จบไปนานมากแล้ว อีกทั้งยังจบกันสวย พวกตนจึงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ และทุกวันนี้ต่างคนก็ต่างทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูก ส่วนเรื่องราวที่อีกฝ่ายเผชิญอยู่ตอนนี้ ตนก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ตนจึงไม่อยากแสดงความคิดเห็นอะไร ซึ่งเขาก็ไม่ได้มีระบายความในใจอะไรให้ฟัง เพราะพวกตนคุยกันแต่เรื่องของลูกเท่านั้น

------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : www.amarintv.com
Facebook : AMARINTVHD
Twitter : amarintvhd
Instagram : amarintvhd
THnick : thnick.info
Dailymotion : www.dailymotion.com/amarintvhd
Line : lin.ee/w1gOqNl

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 092-280 0782

ความคิดเห็น

  1. somchai yaisamer

    somchai yaisamer12 วันที่ผ่านมา

    ใครจะเป็นเมียคนที่ 5 ?

  2. ไม่เคยสิ้นไร้ไม้ตรอก แต่ใจและกายบอกให้มีแค่เธอ ยังรออยู่

    ไม่เคยสิ้นไร้ไม้ตรอก แต่ใจและกายบอกให้มีแค่เธอ ยังรออยู่13 วันที่ผ่านมา

    คนแรก