“เมญ่า” รับยอดวิว Tiktok มีผลต่อความรู้สึก แนะเล่นแบบพอเหมาะพอควร | Apop Today

การเล่น Tiktok อีกหนึ่งกิจกรรมของคนในวงการบันเทิงช่วงนี้ อย่าง “เมญ่า นนธวรรณทัศ” ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นดาวติ๊กต๊อกคนหนึ่งเลย เพราะมีคอนเทนท์โดนใจเพียบ ซึ่ง “สาวเมญ่า” ก็บอกกับทีมข่าวของเราว่าจริง ๆ แล้วพอเล่นไปเรื่อย ๆ ก็มีทั้งมุมสนุกและมุมที่แอบหมดไฟบ้าง เพราะแต่ละคลิปต้องใช้พลังเยอะมาก และพอทำไปแล้ว กระแสกลับไม่ดีเท่าที่หวัง ถึงขั้นแอบนอยด์จนอยากพัก โดย “เมญ่า” ยอมรับเลยว่ายอดวิว ยอดกดไลค์ ยอดกดแชร์ มีผลต่อตนมาก ๆ บางครั้งก็แอบคิดมากว่าตัวเองทำอะไรผิดพลาดไปหรือเปล่า

โดยเฉพาะบางคลิปที่ถูกบล็อกแบบงง ๆ เพราะคอนเทนท์มันก็ไม่ได้มีอะไรผิด เสื้อผ้าก็ไม่ได้โป๊ขนาดที่จะส่อไปในทางอนาจาร แต่ทั้งนี้มันก็ทำให้ตนได้เข้าใจว่าบางทีเราจะเล่นแต่ละคอนเทนท์ก็ต้องคิดเยอะขึ้น เพราะแฟนคลับที่มองอยู่มีเด็กอยู่เยอะ บวกกับด้วยความที่ตนเคยเป็นนางงามมาก่อนหลายคนก็จะจับตามองเรื่องความเหมาะสม

จึงอยากฝากข้อคิดให้กับชาวติ๊กต๊อกเกอร์ทุกคนว่าบางคลิปที่เราเล่นมันอาจจะเป็นความสนุกสนานชั่วครั้งชั่วคราว แต่ถ้าเกิดมันไปกระทบถึงชีวิตในอนาคต มันก็อาจจะเป็นผลเสีย อยากให้เล่นแบบพอเหมาะพอควร ระมัดระวัง ตามวิจารณญาณ ให้อยู่ในกาลเทศะ หรือถ้าเป็นน้อง ๆ ที่ยังเล็กก็อาจจะปรึกษาผู้ปกครอง

------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : www.amarintv.com
Facebook : AMARINTVHD
Twitter : amarintvhd
Instagram : amarintvhd
THnick : thnick.info
Dailymotion : www.dailymotion.com/amarintvhd
Line : lin.ee/w1gOqNl

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 092-280 0782

ความคิดเห็น

 1. Scc Apaiso

  Scc Apaiso12 วันที่ผ่านมา

  Wonders::: Mrs Thailand: have she done any positive things for young viewers and charities to raised morals and values and funds for needy people??? Day by days all I see she did is tiktok with no brainers.

 2. NatchaTV Da

  NatchaTV Da13 วันที่ผ่านมา

  บ้าติ๊กต๊อกจนลูกตกบันได

 3. Udontknowme

  Udontknowme13 วันที่ผ่านมา

  ติดโซเชี่ยลเกินไปเอาเวลาไปเลี้ยงลูกดีกว่าค่ะ